แฟชั่นผู้ชายที่น่าจับตามอง

          แฟชั่นผู้ชายที่น่าจับตามอง ชวนหนุ่ม ๆ อัพลุคให้ดูมีสไตล์ด้วยไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

เผลอแป๊บเดียวก็เตรียมก้าวเข้าสู่ปี 2016 กันแล้ว แน่นอนว่าบรรดาเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวต่าง ๆ ก็เริ่มมีให้เห็นกันบ้างแล้ว ว่าชิ้นไหนอิน ชิ้นไหนเอาท์ และเพื่อเป็นการก้าวให้ทันโลกแฟชั่น วันนี้เราเลยรวบรวมเอาเทรนด์แฟชั่นผู้ชายที่กำลังมาแรง มาให้หนุ่ม ๆ ได้เตรียมแต่งองค์ทรงเครื่องกันแล้ว ถ้างั้นไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่าจะมีไอเทมชิ้นไหนบ้าง

 กางเกงขาสั้นถึงสั้นมากกกก

สัตว์โลกน่ารัก

อันที่จริงแล้วเทรนด์นี้ดูจะเหมาะกับสภาพอากาศในบ้านเรามาก ๆ เลยนะ ด้วยอากาศที่ร้อนตับแลบแทบจะตลอดทั้งปี จะมีไอเทมไหนที่คนอยากใส่เท่ากางเกงขาสั้นอีกล่ะ ทว่าเทรนด์ที่มานั้นจะเป็นกางเกงขาสั้นที่มีความยาวจากช่วงเอวลงมาประมาณ 2 คืบ ใส่จับคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือสลิปออนก็ลงตัวแล้ว สัตว์โลกน่ารัก

 เสื้อผ้าสีเบอร์กันดี

เทรนด์การแต่งกายวัยรุ่นชายสไตล์เกาหลี

ในส่วนของสีเสื้อผ้าผู้ชายมาแรงในปี 2016 คงต้องยกให้สีเบอร์กันดีหรือสีเลือดหมูเลยล่ะ มองเผิน ๆ อาจดูเหมือนจับคู่แมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นยาก แต่เอาจริงนะ ไม่อยากหรอก แค่เลือกสีพื้นอย่าง ขาว ดำ หรือกรมท่ามาใส่ด้วยกัน ก็แจ่มแมวแล้วคร้าบบบบ สัตว์โลกน่ารัก

 แฟช้ั่นเสื้อผ้าพร้อมกระเป๋า

วนเวียนกลับมาอินเทรนด์หลายต่อหลายครั้งเลยทีเดียว สำหรับแฟชั่น ด้วยความที่ให้ลุคที่ดูเท่ แถมมีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่เป็นลายทหารให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกใส่กัน ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เบลเซอร์ หรือกางเกงแนวสปอร์ตอย่าง Jogger Pant แล้วไหนจะแอคเซสซอรี่อื่น ๆ อีกเพียบ

 Jogger Pant ก็ยังแรงอย่างต่อเนื่อง

เทรนด์การแต่งกายวัยรุ่นชายสไตล์เกาหลี

ดูเหมือนว่ากางเกงวอร์มแฟชั่น หรือ Jogger Pant ที่ฮิตแบบสุด ๆ ในปี 2015 ก็ยังเป็นเทรนด์ที่มาแรง เพราะเป็นเทรนด์ที่ถูกใจสายสปอร์ตแฟชั่นอยู่ไม่น้อย ดังนั้นถ้าใครมีอยู่แล้ว ก็เตรียมรื้อออกมาใส่กันได้เลย !